Cấu tạo và chất lượng của ô dù trẻ em

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán ô dù trẻ em do vậy giá cả sẽ chênh lệnh khá nhiều. Có rất nhiều loại ô dù hàng kém chất lượng khiến nhiều người mua nhầm phải vì ham rẻ.

 

Cấu tạo và chất lượng của ô dù trẻ em

Ô dù trẻ em là vật dụng không thể thiếu của các bé hiện nay. Loại ô dù nhỏ xinh này có thể gấp gọn bỏ trong balo một cách dễ dàng , và có thể lấy ra sử dụng rất tiện lợi. Ô dù trẻ em có cấu tạo như thế nào và chất lượng của chúng có đảm bảo không? Hãy xem qua các phân tích sau:

Cấu tạo ô dù trẻ em

Ô dù trẻ em hiện nay được sử dụng từ 1 đến 2 lớp vải nylon chống thấm để làm tán dù. Nylon chống thấm tốt nên đảm bảo được hiệu năng sử dụng của ô dù là rất cao. Phần khung được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào các yêu cầu sản xuất từ khách hàng. Trong đó khung thép, nhôm , poly được dùng nhiều nhất và chia ra các phân khúc khác nhau. Cũng giống như các loại ô dù cầm tay khác, ô dù trẻ em cũng được làm phần cán thành nhiều loại như : cán thẳng, cong hoặc làm bằng gỗ, bọc da,.. Điều này giúp trải nghiệm cầm nắm của trẻ được tốt hơn.

Đặc điểm khiến ô dù trẻ em được ưa chuộng

Ô dù trẻ em có nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh được mô phỏng theo các hình dáng con vật hay nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ. Từ đó mà trẻ nhỏ rất thích những chiếc ô dù kiểu này. Các chi tiết tại, mũi, mắt được vẽ lên hay đính kèm mang lại niềm vui sau mỗi lần sử dụng của trẻ. Ngoài ra, ô dù trẻ em còn có nhiều màu sắc khác nhau giúp trẻ có thể lựa chọn được những màu sắc mà mình ưa thích, giá thành của ô dù trẻ em khá cạnh tranh nên giúp tối ưu tốt chi phí đầu tư nếu như mua với số lượng lớn.

Mua ô dù trẻ em ở đâu để đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán ô dù trẻ em do vậy giá cả sẽ chênh lệnh khá nhiều. Có rất nhiều loại ô dù hàng kém chất lượng khiến nhiều người mua nhầm phải vì ham rẻ. Do đó nên tìm đến địa chỉ cung cấp ô dù trẻ em uy tín để vừa đảm bảo chất lượng và đảm bảo được kinh tế nữa. Hoặc bạn có thể liên hệ olassen để được tư vấn về ô dù trẻ em cũng như các loại ô dù cầm tay khác hiện nay trên thị trường.