Ưu điểm của ô dù cầm tay khung nhôm - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Ưu điểm của ô dù cầm tay khung nhôm - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Ưu điểm của ô dù cầm tay khung nhôm

 

Ưu điểm của ô dù cầm tay khung nhôm

 

Hình ảnh: Dù cầm tay cán thẳng


Ưu điểm của sản phẩm
Điểm nổi bật đầu tiên của sản phẩm ô dù cầm tay cán thẳng khung nhôm đó là khung kèo được thiết kế bằng chất liệu nhôm cao cấp, nhẹ nhàng và vô cùng chắc chắn mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và chắc chắn, dễ dàng sử dụng và không mất nhiều lực khi mở ô.

Sản phẩm ô dù cầm tay khung nhôm được gia công sản xuất với bán kính 60cm và 70cm mang đến sự chắc chắn, tuy được làm bằng nhôm nhưng không dễ bị gió làm hư hại

 

Ưu điểm của ô dù cầm tay khung nhôm

 

Hình ảnh: Dù cầm tay cán thẳng


Loại vải dùng để sản xuất ô dù cầm tay cán thẳng khung nhôm đó chính là vải dù polyeste 1 ya, vải dù polyeste 1 ya có lớp tráng bạc bên trong, khả năng chống thấm nước cực tốt cũng như cách nhiệt hiệu quả.

Bên cạnh đó ô dù cầm tay cán thẳng khung nhôm còn được thiết kế dành cho doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng quảng cáo, ô dù quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đặc điểm nổi bật của chiếc ô dù này là khung dù được làm bằng hộp kim nhôm, vì thế trọng lượng của nó nhẹ hơn rất nhiều, rất thuận tiện để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

 

Ưu điểm của ô dù cầm tay khung nhôm

 

Hình ảnh: Ô dù cầm tay cán thẳng


Nên mua ô dù cầm tay cán thẳng khung nhôm ở đâu?
Xưởng sản xuất ô dù - OLASEN là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - OLASEN quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm tay, dù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 8 Tổ 21 Thanh Am , Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0937 673 333 - 0936 166 699

Email: trungdt@olasen.com / hoaigiang@olasen.com

 


Xem thêm video giới thiệu xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Olasen