Vì Sao Chọn Dù Gấp 2 Làm Quà Tặng? - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Vì Sao Chọn Dù Gấp 2 Làm Quà Tặng? - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Vì Sao Chọn Dù Gấp 2 Làm Quà Tặng?

 Trên thị trường hiện nay, dù cầm tay được sản xuất với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau và chất liệu sản xuất của mỗi nơi cũng hoàn toàn khác nhau. Để có thể lựa chọn cho mình một trong những loại dù hiện tại làm quà tặng thật rất khó khăn. Chính vì sự lựa chọn khó khăn của khách hàng, đứng trên cương vị một xưởng sản xuất dù Olasen của chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng loại dù gấp 2 được yêu cầu sản xuất nhiều và biết được khách hàng vì sao chọn dù gấp 2 làm quà tặng? không chỉ về chất lượng và mức giá cụ thể sẽ được chia sẽ ngay sau đây.

du-gap-2-lam-qua-tang

 

Vì sao chọn dù gấp 2 làm quà tặng doanh nghiệp ?

  • Với các doanh nghiệp hiện nay, việc quảng bá thương hiệu của mình vẫn luôn là một trong những vấn đề cần thiết nhất, không chỉ nâng tầm thương hiệu mà còn giúp khách hàng có thể tiếp cận doanh nghiệp mình một cách dễ dàng nhất. Với hình thức in ấn logo thương hiệu, các thông tin của doanh nghiệp thì ô dù cầm tay thực sự trở thành vật phẩm quảng cáo hiệu quả được ưa chuộng hiện nay. Mặt khác, dù cầm tay gấp 2 là loại sản phẩm được sản xuất lai tạo giữa dù thẳng và dù gấp 3, do đó dù có cấu trúc chắn chắn giống như dù thẳng và gấp gọn giống dù gấp 3. Để giải đáp vì sao khách hàng lại chọn dù gấp 2 thì cũng chính từ đặc điểm quan trọng này.
  • Loại dù gấp 2 tự động này được sản xuất với kiểu dáng thiết kế đặc biệt chỉ có hai loại bán kính duy nhất là 60 và 70 cm, cán dù có thể sử dụng cán nhựa, cán gỗ, cán mút mang tính thời trang cao theo thời gian. Hơn thế nữa, mức giá của loại dù này lại cực kì thấp dao động từ 70 – 80.000đ/cây khi chưa in ấn, do đó rất phù hợp với kinh phí của các doanh nghiệp nhỏ lẻ muốn làm quà tặng tri ân khách hàng của mình

du-gap-2-lam-qua-tang

 

Với những lý do về dù xếp 2 kể trên thì việc làm quà tặng doanh nghiệp sẽ luôn là quyết định sáng suốt dành cho bạn. Không chỉ mức giá hợp lý, chất lượng sử dụng bền bỉ theo thời gian mà được bảo hành sản phẩm khi xảy ra bất cứ lỗi nào trong một tháng kể từ ngày sản xuất sẽ được xưởng sản xuất ô dù cầm tay Olasen của chúng tôi sữa hoặc thay mới hoàn toàn 100% cho khách hàng. Còn bạn đã chọn được nơi sản xuất hay loại dù phù hợp với mình chưa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và mang về những chiếc dù hoàn hảo nhất nhé!!!

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 8 Tổ 21 Thanh Am , Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0937 673 333 - 0936 166 699

Email: trungdt@olasen.com / hoaigiang@olasen.com

 

 

 


Xem thêm video giới thiệu xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Olasen