Ô dù cầm tay cán gỗ - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Ô dù cầm tay cán gỗ - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Ô dù cầm tay cán gỗ

 Dù gỗ hay ô dù cầm tay cán gỗ là một trong những mẫu ô dù được thiết kế độc đáo và sáng tạo tại xưởng Olasen của chúng tôi. Những chiếc ô dù gỗ luôn có trong lượng nhẹ, không chỉ dùng cho che nắng, che mưa mà còn rất phù hợp với phong cách thời trang hay còn dùng nhiều cho trang trí của lĩnh vực nghệ thuật. Hơn thế nữa, việc đóng mở dù gỗ cũng cực kì dễ dàng vì tất cả ô dù được thiết kế bán tự động làm cho khách hàng cảm thấy tiện lợi hơn bao giờ hết. Để có được cho mình những chiếc ô dù gỗ tốt nhất, phù hợp với chi phí của mình hãy liên hệ ngay đến  0936 166 699 để được hỗ trợ tốt nhất.

o-du-cam-tay-can-go

Olasenxưởng sản xuất ô dù cầm tay chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ô dù cầm tay cán gỗ tại Hà Nội. Xưởng được thành lập năm 2010 với quy mô xưởng lớn 50 công nhân may và 50 công nhân khâu, nơi làm việc thoáng mát, trang bị thiết bị máy móc hiện đại do đó luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng một cách tận tình. Để lựa chọn cho mình những dù gỗ đẹp mắt, đảm bảo được chất lượng quý khách hàng cần phải thận trọng bởi số lượng hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn còn đang tồn tại rất nhiều. Để biết được ô dù Olasen chất lượng như thế nào quý khách hàng có thể tham khảo quy trình sản xuất của chúng tôi để có thể biết được sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quy trình sản xuất ô dù cầm tay cán gỗ tại OLASEN:

  1. Khâu sản xuất : Được chia khiến cho đa dạng khu, thoáng mát tạo điều kiện cho mọi tiến trình của công tác phát triển thành chất lượng nhất , đem lại cho quý khách những sản phẩm về ô dù cầm tay nhanh nhất .
  2. Khâu chọn lựa vải : nguyên tố cốt lỗi của sự bền đẹp của ô dù chính là vải dù , vải dù được tuyển lựa sao cho có độ bền cao và chúng tôi luôn dùng vải Polyester 190T chống thấm cao ,vải Pongee sở hữu sức bền cao .
  3. Khâu chọn thân, kèo : Phần quan trong tiếp theo ngoài vải dù thì khung kèo cũng không kém phần quan trọng , nhân tố cấu hình và quyết định chất lượng của ô dù là đây . sở hữu các sườn kèo dùng cán thẳng đến gấp khúc được chúng tôi chọn lọc và kiểm tra kỹ trước khi đưa vào sản xuất .

 

o-du-cam-tay-can-go

Để tìm kiếm cho mình nơi uy tín có quy trình sản xuất chuyên nghiệp rõ ràng giúp cho quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi có nhu cầu. Mọi nhu cầu sản xuất ô dù quý khách hàng chỉ cần gọi đến OLASEN của chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 8 Tổ 21 Thanh Am , Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0937 673 333 - 0936 166 699

Email: trungdt@olasen.com / hoaigiang@olasen.com


Xem thêm video giới thiệu xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Olasen