Chi Tiết Về Dù Gấp 2 R70 - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Chi Tiết Về Dù Gấp 2 R70 - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Chi Tiết Về Dù Gấp 2 R70

Dù gấp 2 được sản xuất tại Olasen được phân làm 2 loại riêng biệt, nhưng chỉ khác biệt nhau về bán kính còn kiểu dáng và công dụng cũng đều như nhau. Với mong muốn của khách hàng có thể sử dụng che nắng che mưa được nhiều người cùng một lúc và muốn loại dù nhỏ gọn thì dù gấp 2 R70 là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Không chỉ riêng về dù xếp 2 mà tất cả loại dù tại Olasen đều được sản xuất theo một quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo được chất lượng và tiết kiệm kinh phí của khách hàng đi rất nhiều.

chi-tiet-ve-du-gap-2-r70

Không phải phải sang trọng và cầu kì, quà tặng dù gấp 2 R70 khi sản xuất xong đã có được những giá trị đó do đó rất nhiều khách hàng trên thị trường rất yêu thích khi lựa chọn sản phẩm này. Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ còn sáng tạo thêm hỗ trợ khách hàng có thể in ấn logo, thông điệp của mình trên vải dù phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu rộng rãi đến tất cả mọi người nhanh nhất và tiết kiệm, thay vì áp dụng các phương tiện truyền thông, báo chí, …. Để biết được vì sao loại dù này luôn được chọn nhiều hơn so với loại dù gấp 2 R60 thì những chi tiết về sản phẩm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

 

Chi tiết về dù gấp 2 R70 sản xuất bởi Olasen:

  • Loại dù : Gấp 2
  • Cấu trúc: Tự động 1 chiều
  • Bán kính : 70cm
  • Thân và khung dù: Được làm bằng sắt có sơn tĩnh điện màu đen
  • Tay cầm bằng gỗ ép sang trọng
  • Logo in lụa bền màu
  • Chất liệu: vải polyester 1da, 2 da, Poogee chống thấm nước cực tốt, không phai màu, khả năng chịu lực và cách nhiệt tốt.
  • Bao đựng dù: vải cùng loại.
  • In ấn: Đơn sắc – đa sắc ( In lụa thông thường ), chuyển nhiệt ( dành cho những logo phức tạp )

chi-tiet-ve-du-gap-2-r70

Với chi tiết cụ thể quý khách hàng cũng có thể thấy được sự khác biệt và đặc biệt mức giá của 2 loại này cũng không khác xa nhau bao nhiêu vì vậy chỉ cần thêm 1 ít chi phí là chúng ta có được sản phẩm hoàn hảo nhất. Còn gì mà không liên hệ ngay đến với xưởng sản xuất dù Olasen của chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tình về yêu cầu sản xuất dù của bạn, tất cả nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất sẽ được triển khai nhanh nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 8 Tổ 21 Thanh Am , Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0937 673 333 - 0936 166 699

Email: trungdt@olasen.com / hoaigiang@olasen.com


Xem thêm video giới thiệu xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Olasen