Tin tức

Tin tức

So với dù gấp 3 thì loại dù gấp 2 cũng là loại dù đang được lựa chọn nhiều để làm quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp, tổ chức, các trung tâm, cửa hàng, .. sử dụng giúp quảng bá thương hiệu của mình một cách dễ dàng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Xem thêm

Trên thị trường hiện nay, dù cầm tay được sản xuất với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau và chất liệu sản xuất của mỗi nơi cũng hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm

Hiện nay, ô dù cầm tay luôn là vật dụng đóng vai trò cần thiết trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh. Những chiếc dù tuy nhỏ bé nhưng luôn mang lại hiệu quả cao, giúp cho che nắng che mưa bảo vệ sức khỏe dễ dàng.

Xem thêm

Dù cầm tay một sản phẩm rất quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống, tuy với kích thước và kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại có thể bảo vệ được sức khỏe của chúng ta một cách dễ dàng.

Xem thêm

Để mua ô dù cầm tay tốt nhất các bạn luôn cảm thấy lo lắng liệu sản phẩm mình mua có đảm bảo được chất lượng không? ô dù che mưa cầm tay có chóng chọi được với những cơn mưa nặng hạt hay không?.

Xem thêm

Trên thị trường có rất nhiều loại dù gấp 3, mỗi loại đều có cho mình những cấu trúc riêng, cách thức hoạt động riêng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách sẽ được tư vấn thiết kế theo đúng với yêu cầu của mình.

Xem thêm

OLASEN chuyên sản xuất ô dù giá rẻ, nhận in dù quảng cáo ngoài trời. Sản phẩm thân thiện với môi trường, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Xem thêm

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo OLASEN là địa chỉ chuyên sản xuất các sản phẩm ô dù cầm tay làm quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, Các sản phẩm chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu khác hàng từ mẫu thiết kế tới chất liệu sản xuất.

Xem thêm

Ô dù có nguồn gốc rất lâu đời tại Trung Quốc và phát triển suốt các vùng Lưỡng Hà và các nước phương Tây chính vì sự cần thiết của ô dù mà bất kể một quốc gia nào trên thế giới đều coi nó như là một sản phẩm thiết yếu như những vật dụng sinh hoạt hằng ngày vậy.

Xem thêm
     1 2 3 4 5