Bảo vệ con bằng những chiếc ô dù cầm tay xinh xắn - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Bảo vệ con bằng những chiếc ô dù cầm tay xinh xắn - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Bảo vệ con bằng những chiếc ô dù cầm tay xinh xắn

 Sản phẩm ô dù cầm tay hình thú cưng
Đây là sản phẩm được thiết kế với phần tán dù và vải dù đều được in hình thú vô cùng độc đáo, trên thị trường ngày nay có các sản phẩm ô dù cầm tay hình chú ếch, hình chú gấy, hình cá vàng, hình chú rùa, hình hưu cao cổ và hình mèo Kitty,.. Mỗi một sản phẩm có một nét độc đáo riêng và được các bé yêu thích bởi hình ảnh ngộ nghĩnh và màu sắc tươi vui. Điểm đặc biệt của sản phẩm này đó chính là trên ô còn được gắn phần tai thú vô cùng độc đáo.

Bảo vệ con bằng những chiếc ô dù cầm tay xinh xắn

Hình ảnh: Minh họa


Sản phẩm ô dù cầm tay in hình thú
Đối với sản phẩm này các bé có thể thỏa sức chọn lựa những sản phẩm ô dù cầm tay yêu thích của mình, với nhiều hình ảnh các con vật ngộ nghĩnh được in trên chiếc ô sẽ tạo cảm giác thích thú cho bé và gần gũi với các bé hơn. Về chất liệu, các bạn có thể chọn lựa những chất liệu phù hợp để bảo vệ tốt nhất cho bé. Đối với sản phẩm ô dù cầm tay trẻ em thì thiết kế của ô có kích thước nhỏ vừa vặn với các bé, gọn nhẹ để giúp các bé dễ dàng mang theo bên mình.

Bảo vệ con bằng những chiếc ô dù cầm tay xinh xắn

Hình ảnh: Minh họa

 

Sản phẩm ô dù cầm tay in các nhân vật hoạt hình
Đối với những bé gái hình ảnh công chúa, các hoàng tử khiến các bé vô cùng yêu thích, còn đối với các bé Nam thì thích các nhân vật siêu anh hùng, siêu nhân và giờ đây các nhân vật đó đã được thiết kế trên các sản phẩm ô dù cầm tay dành cho trẻ, để giúp trẻ yêu thích và tạo thói quen sử dụng ô dù khi di chuyển ngoài trời, giúp các bé bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Bảo vệ con bằng những chiếc ô dù cầm tay xinh xắn

Hình ảnh: Minh họa


Nên mua ô dù cầm tay ở đâu?

Xưởng sản xuất ô dù - OLASEN là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - OLASEN quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm tay, dù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  Số 8 Tổ 21 Thanh Am , Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 093 767 3333 - 093 616 6699

Email: trungdt@olasen.com / hoaigiang@olasen.com


Xem thêm video giới thiệu xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Olasen