Dù cầm tay Nhật Bản không thấm nước - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Dù cầm tay Nhật Bản không thấm nước - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Dù cầm tay Nhật Bản không thấm nước

 Dù cầm tay Nhật Bản không thấm nước là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng trên thị trường ưa chuộng sử dụng và Olasen của chúng tôi sẽ là xưởng sản xuất ô dù dựa trên từng yêu cầu của khách hàng tốt nhất hiện nay. Dù cầm tay Nhật Bản có công dụng không chỉ phục vụ che nắng mà còn dùng làm vật trang trí đẹp mắt hay làm thành những món quà tặng mang lại ý nghĩa cao. Nhiều năm qua, xưởng Olasen của chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại mặt hàng từ đơn giản đến phúc tạp và luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

du-cam-tay-nhat-ban-khong-tham-nuoc

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay Olasen của chúng tôi tại Hà Nội được khách hàng biết đến với những chiếc ô dù đảm bảo chất lượng, mức giá hợp lý và chiết khấu cao do đó thương hiệu của chúng tôi luôn trở thành cái thương hiệu quen thuộc của khách hàng khi có nhu cầu. Olasen của chúng tôi luôn lấy sự chuyên nghiệp, uy tín lên hàng đầu sản xuất và cung cấp ra thị trường những chiếc ô dù mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm ô dù tại Olasen được người tiêu dùng bình chọn ” hàng Việt Nam chất lượng cao”  nhiều năm liền.

Chi tiết về dù cầm tay Nhật Bản không thấm nước

  • Chất liệu giấy dầu.
  • In logo hoa văn logo rất đẹp.
  • Khung gỗ.
  • Cán gỗ hoặc mút tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Màu sắc tươi tắn vui nhộn.
  • Kích thước gấp siêu nhỏ gọn.
  • Đường kính bung dù siêu rộng 100 cm.
  • Bền đẹp, chắc chắn, dễ sử dụng.
  • Trọng lượng nhẹ, tiện di chuyển.

du-cam-tay-nhat-ban-khong-tham-nuoc

Để có được cho mình những chiếc dù cầm tay Nhật Bản không thấm nước đảm bảo chất lượng, mức giá hợp lý, có chế độ bảo hành rõ ràng thì xưởng Olasen của chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mọi nhu cầu về sản xuất ô dù quý khách hàng chỉ cần liên hệ ngay cho chúng tôi tất cả nhu cầu của khách hàng sẽ được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 8 Tổ 21 Thanh Am , Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0937 673 333 - 0936 166 699

 

 

Email: trungdt@olasen.com / hoaigiang@olasen.com


Xem thêm video giới thiệu xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Olasen