Công ty - cơ sở sản xuất ô dù giá rẻ OLASEN - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Công ty - cơ sở sản xuất ô dù giá rẻ OLASEN - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Công ty sản xuất ô dù giá rẻ OLASEN

Giới thiệu công ty sản xuất ô dù Olasen – Nơi đặt ô dù quảng cáo tại Hà Nội

Olasen hiện là công ty sản xuất ô dù quảng cáo giá rẻ, số lượng lớn và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ô dù cầm tay,ô dù quảng cáo, ô dù che nắng che mưa, ô dù quảng cáo...phục vụ nhu cầu làm quà tặng với rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú từ đơn giản đến rất sang trọng cầu kỳ.

Ô dù quảng cáo là hình thức các loại ô dù được công ty sản xuất ô dù in ấn logo, thương hiệu lên vật phẩm quà tặng ô dù làm quà tặng khách hàng, đối tác…

Các loại ô dù quảng cáo hiện nay:

Ô dù quảng cáo gấp 3

OG-GAP-3-TU-DONG-2-CHIEU-VINMEC - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Ô dù gấp 3 tự động ( 1 chiều và 2 chiều, đẩy tay ) khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, có bán kinh dành cho sự lựa chọn của khách hàng từ 50 – 70cm và mức giá dành cho loại dù này rất mềm chỉ dao động từ 67.000 đồng đến 125.000 đồng dành cho số lượng 50 cây, vừa gọn nhẹ dễ dàng cất giữ trong cốp xe hay túi xách rất tiện lợi.

Ô dù quảng cáo gấp 2

O-GAP-2-BIDV - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Ô dù gấp 2 khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, 2 da có bán kinh từ 60 – 70cm thì có mức giá khá trung bình giao động từ 73.000 đồng đến 77.000 đồng cho số lượng trên 50 cây.

Ô dù quảng cáo thân thẳng (Kèo thẳng)

O-GOLF-CAN-THANG-GREAT - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Đối với dù cán thẳng ( dù cầm tay bằng sắt, nhôm, gỗ ) có bán kính từ 60 – 75cm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ có mức giá hợp lý và mức giá của loại này dao động từ 55.000 đồng đến 90.000 đồng.

Ô dù quảng cáo 2 tầng cao cấp

O-GOLF-2-TANG-NAN-FUJITSU - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Ô dù 2 tầng còn gọi là dù chống lật được cấu tạo với vải dù 2 lớp, được may bằng chất liệu chống thấm cao cấp, thân thiện với môi trường. Loại dù cầm tay này được thiết kế với 2 lớp vải, 1 lớp phía dưới và 1 lớp chồng lên phía trên, mục đích để hút gió và khuếch tán gió khi lùa vào mặt trong tiếp xúc của cây dù giúp cây dù không bị lật khi gặp các cơn gió to.

Tại sao chọn Olasen để đặt làm ô dù quảng cáo

  • Xưởng sản xuất ô dù olasen có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ô dù.
  • Chúng tôi có đa dạng mẫu mã các loại ô dù để khách hàng lựa chọn
  • Chúng tôi luôn báo giá hợp lý cho hai bên mua bán
  • Các công ty thoải mái có những ý tưởng quảng cáo, quà tặng tri ân, quà tặng khách hàng

Olasen là nơi sản xuất ô dù giá tại xưởng, đảm bảo chất lượng, hỗ trợ nhu cầu quảng cáo. Chính vì sự chuyên nghiệp và luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm khi gửi gấm yêu cầu đến với chúng tôi sẽ được tiếp nhận một cách tận tình và báo giá chi tiết nhất.

Ưu điểm của ô dù quảng cáo:

  • Có thể in ấn logo, thương hiệu công ty lên sản phẩm. Phù hợp với việc làm PR, quảng cáo các chương trình khuyến mãi, quảng bá sản phẩm công ty.
  • Luôn sẵn sàng đưa các ý tưởng của khách hàng thành sản phẩm độc đáo và thời trang
  • Thời gian hoàn thành việc làm mẫu chỉ từ 1 đến 5 ngày làm việc
  • Giao hàng tùy số lượng về các địa chỉ trên toàn quốc

Xưởng làm ô dù uy tín

Olasen luôn tự hào là công ty sản xuất ô dù uy tín nhất, chủ động về thời gian, giá cả, chất lượng phục vụ nhu cầu của công ty bạn cách tốt nhất. Olasen là cơ sở sản xuất ô dù có xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, các cơ sở – XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ OLASEN với những năm sản xuất và cung cấp các sản phẩm ô dù quảng cáo cho rất nhiều doanh nghiệp không chỉ tại Hà Nội mà còn phân phối trên toàn quốc – Chất liệu đa dạng, giá thành tốt, thời gian sản xuất nhanh >> Chúng tôi tự tin đáp ứng được các nhu cầu đặt làm ô dù quảng cáo cho bạn.
 

 Quý khách xem thêm các bài viết, tin liên quan cung cấp những thông tin bổ ích sau đây:

 


Xem thêm video giới thiệu xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Olasen