Cách Lựa Chọn Ô Dù Cầm Tay Chất Lượng Tốt - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Cách Lựa Chọn Ô Dù Cầm Tay Chất Lượng Tốt - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Cách Lựa Chọn Ô Dù Cầm Tay Chất Lượng Tốt

 

Cách Lựa Chọn Ô Dù Cầm Tay Chất Lượng Tốt 

Thời tiết mùa hè luôn xen kẽ giữa mưa xối xả và nắng chói chang, khi ra ngoài bạn phải chuẩn bị một chiếc  ô để che mưa nắng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn mua cho mình một chiếc ô dù chất lượng cao chưa? Sau khi đọc bài viết và chia sẻ này của OLASEN, bạn sẽ không còn gặp rắc rối với vấn đề này nữa.

I). CHẤT LIỆU VẢI Ô DÙ

  

Nhìn vào chất liệu vải của bề mặt ô, một chiếc ô chất lượng cao phải sử dụng chất liệu vải cao cấp. Nếu bạn muốn mua một chiếc ô, bạn có thể cố gắng chọn loại vải có bề mặt mịn hơn, vì vải mịn sẽ có mật độ sợi vải nhiều hơn sẽ cản mưa tốt hơn, chống thấm tốt hơn. Nếu mua ô che nắng, bạn có thể chọn loại vải có phủ lớp keo bạc hoặc keo đen trên bề mặt ô, có tác dụng ngăn tia cực tím hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường có rất  nhiều những loại vải dùng để sản xuất ô dù. Kể đến như chất liệu vải nylon, Polyeste, Pongee...

II). Chất Liệu Chóp Ô Dù.

Nhìn vào chất liệu của chóp ô, chất liệu của chóp ô thường là nhựa hoặc kim loại, hai chất liệu này đều có ưu nhược điểm riêng, chóp ô bằng nhựa dễ bị nứt sau thời gian dài tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, còn kim loại dễ gỉ nếu không được giữ khô ráo. Nhưng khi mua ô, nên chọn chóp ô bằng nhựa, vì chóp ô bằng nhựa có thể ngăn sự dẫn điện trong những ngày mưa và đóng vai trò tốt trong việc bảo vệ an toàn cho con người. Đồng thời, khi mua chiếc ô có chóp nhựa liền khối, bạn có thể dùng ngón tay xoay nhẹ, nếu chóp ô xoay được chứng tỏ độ bám dính không tốt, dễ rơi ra, tốt nhất không nên mua một chiếc ô như vậy.

III). Chất Liệu Nan Kèo.

 

Nếu bạn mua ô che nắng, hãy nhớ chọn chất liệu nan kèo ô nhẹ hơn, vì ô che nắng được sử dụng vào những ngày nắng và yêu cầu về khả năng chống gió không cao, vì vậy khung ô nan kèo nhẹ rất thuận tiện để sử dụng và mang theo. Nên lụa chọn khung kèo kim loại kết hợp sợi các bon, khung nhôm siêu nhẹ mà bền.

 

Còn với mùa mưa bão gió to để lựa chọn cho mình một chiếc ô dù bạn nên chọn mẫu ô dù cán thẳng, mẫu ô 2 tầng nan gấp gọn, mẫu ô cầm tay chống gió chống lật . Vì những loại mẫu ô dù trên khung nan kèo rất chắc chắn, có nan trợ lực kép chống gió lật.

Nếu bạn mua một chiếc ô, cố gắng tránh chọn khung ô bằng sắt, vì nó rất dễ bị gỉ nếu bạn không chú ý bảo dưỡng sau khi sử dụng trong những ngày mưa, vì vậy hãy cố gắng chọn những chiếc ô có khung làm bằng  cacbon hoặc hợp kim nhôm có tác dụng chống gió. Ngoài ra, khi quan sát xương ô, bạn có thể dùng ngón tay kéo nhẹ một đoạn xương ô để xác định xem nó có chắc chắn hay không.

IV). Chất Lượng Sản Xuất Ô Dù.

Nhìn vào phần gia công cũng có thể biết chất lượng tốt hay không, mặt ô không có đường chỉ thừa, mối liên kết giữa các múi ô được may cẩn thận, chắc chắn. Những chiếc ô chất lượng kém hơn có đường chỉ may qua loa và các sợi chỉ lộ ra ngoài.

V). Kiểm Tra khả năng chống lật của Ô Dù

Kiểm tra khả năng cản gió của ô, khi mua ô, bạn có thể mở ô ra, sau đó kéo mạnh tán ô ra sau để xem có lật ngược lại không, nếu lật ngược  thì có thể trở lại hình dạng ban đầu hay không. Nếu ô không lật ngược hoặc trở lại hình dạng ban đầu nhanh chóng, điều đó có nghĩa là ô có khả năng cản gió mạnh và là ô chất lượng cao.

VI). Khả Năng Chống Thấm Và Chống Tia UV.

 Đo khả năng chống thấm nước của ô, nếu khi mua ô mà trời mưa, bạn có thể cho một ít nước mưa lên ô và quan sát những hạt mưa trên ô, nếu nước mưa lăn xuống ngay hoặc trên bề mặt ô xuất hiện những giọt nước nhỏ tức là ô đã được phủ lớp chống thấm tốt. Nếu bị ngấm nước, ô sẽ bị thấm nước và khả năng chống nước kém.

 

 Kiểm tra khả năng chống tia UV bức xạ hồng ngoại của ánh nắng mặt trời. Các mẫu ô dù tốt đứng dưới tán ô sẽ ko bị tia UV xuyên qua, bảo vệ làn da và sức khỏe của chúng ta dưới ánh nắng mặt trời. Thường các chất liệu vải có tráng bạc hay tráng keo đen giúp ô dù chống tia UV cực tốt.

Qua đây là những kinh nghiệm mà OLASEN chia sẻ về cách lựa chọn một sản phẩm ô dù cầm tay chất lượng tốt cho bạn. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua và sản xuất, cần tư vấn chi tiết về mẫu mã,chất liệu để sản xuất ô dù cầm tay chất lượng tốt và bền đẹp. Hãy liên hệ với đội ngũ Kinh Doanh của OLASEN để được giải đáp thắc mắc.


Xem thêm video giới thiệu xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Olasen