Sản xuất trực tiếp ô dù cầm tay - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Sản xuất trực tiếp ô dù cầm tay - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Sản xuất trực tiếp ô dù cầm tay

 Bạn đang sinh sống tại Hà nội? Bạn đang cần mua ô dù cầm tay để sử dụng? Bạn lo lắng không biết nên lựa chọn nơi nào để có được những chiếc ô dù chất lượng và mức tốt nhất. Đừng quá lo lắng vì đã có Công ty OLASEN chúng tôi, một xưởng sản xuất trực tiếp ô dù cầm tay quảng cáo tất cả các loại ô dù cầm tay tại Hà Nội và còn xuất đi nhiều tỉnh thành khác. Là một xưởng sản xuất nên chúng tôi luôn thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, do đó tất cả yêu cầu của khách hàng sẽ đều được chúng tôi phục vụ tận tình.

Quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy

Để có được những chiếc ô dù cầm tay tại Hà Nội theo yêu cầu của mình thì bạn nên lựa chọn nơi sản xuất có kinh nghiệm cũng như kỹ thuật cao để đảm bảo việc che nắng che mưa hay hỗ trợ làm quà tặng trong kinh doanh được tốt nhất. Để hiểu hơn về xưởng sản xuất trực tiếp ô dù cầm tay Olasen vì sao luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và biết được những loại dù cầm tay tại Hà Nội nào được chúng tôi sản xuất thì bạn nên đọc tiếp ngay sau đây.

Olasen sản xuất trực tiếp ô dù cầm tay tại Hà Nội như thế nào?

Xưởng Olasen có quy trình sản xuất trực tiếp ô cầm tay chuyên nghiệp, quy mô sản xuất được chia thành nhiều khâu mỗi khâu đều có trách nhiệm giúp cho chiếc ô dù khi thành phẩm đạt được chất lượng cao. Chính vì sự tận tâm cũng như hỗ trợ khách hàng tận tình trên từng yêu cầu do đó luôn được các khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Chi tiết về một số loại ô dù cầm tay giá sỉ tại Hà Nội được khách hàng sản xuất tại Công ty của chúng tôi như:

Quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy

 • Dù mini gấp 5: Ô dù viên thuốc thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, thời trang, với hình dạng viên thuốc siêu nhỏ độc đáo, được thiết kế với vỏ đựng hình dạn viên thuốc 2 màu rất thích hợp làm qàu tặng cho bạn bè, người thân hoặc có thể đặt số lượng lớn in logo công ty làm quà tặng khách hàng, nhân viên…
   
 • Dù 2 tầng: Là dòng ô dù cao cấp được thiết kế 2 lớp vải nhằm giảm sự tác động của gió giúp ô dù cầm tay 2 tầng không bị lật khi gặp gió lớn. Ô dù 2 tầng có giá thành cao nhất trong các loại dù khác.
   
 • Dù gấp ngược: Là sản phẩm được thiết kế với cấu trúc lạ mắt mở ngược so với các loại dù thông thường khác, khi sử dụng có hình dạng như một nụ hoa đang từ từ hé nở và với tay cầm chữ C rất tiện lợi mang vác các vật dụng khác cùng 1 lúc dễ dàng.
   
 • Dù cán thẳng: Hiện nay ô dù thẳng được ưu chuộng nhất với sự chắc chắn khi sử dụng và bảo vệ tốt nhất trong che mưa cả che nắng. Vì đặc tính chắc chắn nên ô dù cầm tay thẳng thường được sử dụng nhiều trong sân golf chịu gió to hoặc các hãng taxi.
   

san-xuat-truc-tiep-o-cam-tay2

Tùy theo nhu cầu sử dụng ô dù của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp cũng đều được tư vấn và phục vụ tận tình. Xưởng chúng tôi không chỉ sản xuất ô dù tại Hà Nội mà còn cung cấp ô dù cầm tay tại TP.HCM và còn nhiều tỉnh thành khác trong nước. Để đặt hàng nhanh, mức giá gốc xưởng hãy gọi ngay đến Olasen, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Liên hệ với Olasen để nhận báo giá ưu đãi nhất.

Địa chỉ: Số 8 Tổ 21 Thanh Am , Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0937 673 333 - 0936 166 699

Email: trungdt@olasen.com / hoaigiang@olasen.com

 


Xem thêm video giới thiệu xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Olasen