Công ty sản xuất ô dù giá rẻ – OLASEN

Olasen hiện là công ty sản xuất ô dù quảng cáo giá rẻ, số lượng lớn và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

 

Công ty sản xuất ô dù giá rẻ

Olasen hiện là công ty sản xuất ô dù quảng cáo giá rẻ, số lượng lớn và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Ô dù quảng cáo là hình thức các loại ô dù được công ty sản xuất ô dù in ấn logo, thương hiệu lên vật phẩm quà tặng ô dù làm quà tặng khách hàng, đối tác…

Các loại ô dù quảng cáo hiện nay:

  • Ô dù quảng cáo gấp 3
  • Ô dù quảng cáo gấp 2
  • Ô dù quảng cáo thân thẳng (Kèo thẳng)
  • Ô dù quảng cáo 2 tầng cao cấp

Ưu điểm của ô dù quảng cáo:

Có thể in ấn logo, thương hiệu công ty lên sản phẩm. Phù hợp với việc làm PR, quảng cáo các chương trình khuyến mãi, quảng bá sản phẩm công ty.

Xưởng làm ô dù uy tín

Olasen luôn tự hào là công ty sản xuất ô dù uy tín nhất, chủ động về thời gian, giá cả, chất lượng phục vụ nhu cầu của công ty bạn cách tốt nhất. Olasen là cơ sở sản xuất ô dù có xưởng sản xuất trực tiếp không qua các công ty trung gian, các cơ sở – XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ OLASEN với những năm sản xuất và cung cấp các sản phẩm ô dù quảng cáo cho rất nhiều doanh nghiệp không chỉ tại Hà Nội mà còn phân phối trên toàn quốc – Chất liệu đa dạng, giá thành tốt, thời gian sản xuất nhanh >> Chúng tôi tự tin đáp ứng được các nhu cầu đặt làm ô dù quảng cáo cho bạn.