Thiết kế ô theo yêu cầu - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Thiết kế ô theo yêu cầu - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Thiết kế ô theo yêu cầu

 

Thiết Kế Ô dù in logo theo yêu cầu.

Ô in logo là hình thức in logo, thương hiệu công ty lên vật phẩm ô dù nhằm PR, quảng bá thương hiệu công ty, các chương trình khuyến mãi…vv. Hiện nay ô dù in logo đã và đang được thình hành rất nhiều, những loại dù cầm tay vừa có tính năng sử dụng lớn, vừa đáp ứng được những chỉ tiêu khắt khe về yếu tốt quảng bá sản phẩm của các thương hiệu. Hiếm khi một vật phẩm quảng cáo lại có tính năng sử dụng lớn và lâu dài như dù cầm tay.

Hiện tại quý khách hàng muốn in logo hay thương hiệu lên múi ô dù mình đặt mua hay sản xuất số lượng lớn. Mà đang phân vân chưa biết lên mẫu mã thiết kế ý tưởng sản phẩm như nào. Hãy liên hệ với Olasen đội ngũ thiết kế của Olasen với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và lên ý tưởng logo thương hiệu cho quý khách hàng. 

Olasen miễn phí thiết kế mẫu, Desing sản phẩm tối ưu đẹp mắt nhất cho quý khách.

Hình thức in logo lên ô-dù

Có hai hình thức in logo lên ô dù là:

  • In kéo lụa: Áp dụng cho các số lượng nhỏ làm theo yêu cầu, gồm in màu bình thường in nhũ vàng, in nhũ đồng, in nhũ bạc, in nhũ vàng.\
  • In chuyển nhiệt: Chỉ áp dụng cho số lượng lớn trên 1000 sản phẩm và chi phí của nó cũng khá tốn kém cho nên ít được sử dụng hơn.

 

Chi phí in logo lên ô-dù

Chi phí in logo lên ô dù tùy thuộc vào số lượng khách hàng đặt làm ô dù quảng cáo.

Giá dù thành phẩm = Giá dù không in + (Chi phí in ấn theo lô)/(số lượng sản phẩm)

Giá lô in khác nhau cho từng loại logo công ty và màu sắc logo, Vậy để biết chính xác nhất xin vui lòng gửi logo công ty và quy cách in ấn của quý khách hàng về địa chỉ công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Số 638 Đường Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.
  • Hotline : 093 616 6699 (Mr. Trung) – 093 767 3333 (Ms. Giang)
  • Email : dangtaitrung@olasen.com – hoaigiang@olasen.com