Giới thiệu - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Giới thiệu - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Giới thiệu

 

Những điều khách hàng thường quan tâm

 

  

 QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ OLASEN?

 

Quý Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp đến số hotline 093 616 6699 hoặc chỉ cần để lại tên, sđt và số lượng ô, chủng loại ô và yêu cầu cơ bản "tại đây", www.olasen.com sẽ chủ động liên lạc với Quý khách hàng  để tư vấn và báo giá. Sau khi nắm rõ yêu cầu, olasen.com sẽ lên mẫu thiết kế, làm mẫu ô và sản xuất hàng loạt. Vui lòng để lại thông tin liên lạc để được tư vấn và báo giá trong vòng 30p.

 

 OLASEN CÓ SẴN NHIỀU CHỦNG LOẠI Ô ĐỂ THAM KHẢO?

 

Olasen có sẵn nhiều chủng loại ô như ô cán thẳng, ô cán gấp, ô tự động 1 chiều, ô tự động 2 chiều, ô thông minh, ô ngoài trời tán tròn, ô ngoài trời lệch tâm, ô khách sạn, … Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà Olasen sẽ tư vấn và cung cấp mẫu cụ thể. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

  OLASEN CÓ SẴN NHIỀU CHẤT LIỆU KHÁC NHAU ĐỂ SO SÁNH?

 

Về vải: Chúng tôi có các mẫu chất liệu vải khác nhau như vải pongee, vải polyester, vải pvc

Về khung nan kèo: Chúng tôi có các mẫu chất liệu sợi carbon, nhôm, nhựa, hợp kim

Về tay cầm: Chúng tôi có các mẫu chất liệu như nhựa, nhựa phủ cao su, gỗ, da

 

 OLASEN CÓ THỂ IN HÌNH ẢNH TRÊN Ô KHÔNG?

 

Chúng tôi có nhiều phương pháp và công nghệ in phù hợp với các yêu cầu đặc thù của khách hàng. In logo đơn thuần, in chuyển nhiệt, in hình ảnh, in cao su, in phản quang… với kinh nghiệm và công nghệ, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh.

 

OLASEN CÓ DỊCH VỤ TRỌN GÓI VỀ BAO BÌ HỘP ĐỰNG KHÔNG?

 

Olasen.com cung cấp các mẫu bao ô, hộp đựng ô theo yêu cầu của khách hàng phục vụ nhu cầu làm quà tặng với rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú từ đơn giản đến rất sang trọng cầu kỳ.

 

OLASEN ĐÃ CUNG CẤP SẢN PHẨM CHO CÁC THƯƠNG HIỆU NÀO?

 

Olasen.com vinh dự là đơn vị cung cấp ô cho các thương hiệu lớn như SAMSUNG, VNPT, MOBIFONE, NATCOM, VIB BANK, TPBANK, VP BANK, VIETCOMBANK, VESPA – PIAGIO, VRB, CAPHE CỘNG, CRESYN, SỮA BA VÌ, KAROFI, KUNGFU, … và nhiều thương hiệu khác.

 

 ĐƠN HÀNG LỚN VÀ GẤP NHẤT OLASEN ĐÃ TỪNG TRIỂN KHAI?

 

Olasen.com từng thực hiện triển khai đơn hàng của Công ty Samsung với số lượng 120.000 chiếc ô cầm tay tự động 2 chiều giao hàng trong vòng 35 ngày làm việc. Chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ đơn hàng đúng tiến độ, đúng yêu cầu, không có sai sót nào và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Thực hiện đơn hàng này là một sự trải nghiệm tuyệt vời cho Olasen.com, và đến bây giờ, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng các đơn hàng lớn cho các đối tác khách hàng có yêu cầu cao

 

 THỜI GIAN LÀM MẪU SẢN PHẨM?

 

Tùy vào mẫu ô với yêu cầu in ấn đơn giản hay phức tạp, có gia công thêm túi đựng, bao bì theo thiết kế đặc biệt hay đơn giản, Olasen.com sẽ hoàn thành việc làm mẫu từ 1 đến 5 ngày làm việc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh.

 

  OLASEN CÓ THIẾT KẾ THEO Ý TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

 

Có. Olasen.com có đội ngũ thiết kế sáng tạo và kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đưa mọi ý tưởng của khách hàng trở thành các sản phẩm độc đáo và thời trang. Liên hệ với chúng tôi để được designer tư vấn trực tiếp.

 

OLASEN CÓ GIAO HÀNG ĐẾN ĐỊA CHỈ KHÁCH YÊU CẦU?

 

Olasen.com hỗ trợ khách hàng cần giao hàng theo từng số lượng về các địa chỉ trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ đóng gói, phân chia số lượng theo từng yêu cầu và thực hiện giao hàng có biên nhận đến các địa chỉ khách hàng yêu cầu.

 

 OLASEN CÓ THỰC HIỆN ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU KHÔNG?

 

Có. Olasen.com rất mong muốn được hợp tác với các đơn vị xuất nhập khẩu, các công ty nước ngoài có nhu cầu về sản phẩm ô, chúng tôi tin rằng có khá năng đáp ứng yêu cầu của các thị trường khó tính. Liên hệ với Olasen để được trao đổi cụ thể nhất.