Bảo hành sản phẩm - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Bảo hành sản phẩm - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Bảo hành sản phẩm

 Chính sách bảo hành của Olasen với khách hàng luôn được công ty đề cao giá trị và quyền lợi của khách hàng khi đặt mua và sản xuất sản phẩm ô dù tại Olasen.

- Với trường hợp khách hàng mua lẻ sản phẩm trong trường hợp hỏng hóc khách quan như sản xuất bị lỗi, quá trình giao nhận vận chuyển hàng hóa bị bóp méo, rách vải dù, gãy nan kèo..v.v. Đều được Olasen miễn phí đổi trả 1 đổi 1 trong thời gian ngắn nhất. Trường hợp khách mua lẻ trong quá trình sử dụng phát hiện lỗi của sản phẩm như kẹt nút bấm tay cầm hay nan kèo bị cong vênh, đường chỉ may bị bục, chóp ô bị bung .v.v Đều được Olasen hỗ trợ bảo hành sản phẩm sửa chữa mới sản phẩm ( thời gian bảo hành được tính 1 tháng kể từ khi mua hàng ).

- Với trường hợp Khách hàng doanh nghiệp đặt mua và sản xuất số lượng nhiều. Olasen cam kết 1 đổi 1 trong thời điểm phát hiện lỗi của sản phẩm khi giao hàng cho khách. Trường hợp sau 1-3 tháng trong quá trình sử dụng mà phát hiện lỗi đều được Olasen cam kết bảo hành sửa chữa. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tốt nhất.

Mọi chi tiết liên quan đến Hỗ trợ bảo hành sản phẩm. Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Olasen Việt Nam 

Địa chỉ : Số 638 Đường Ngô Gia Tự- Phường Đức Giang- Quận Long Biên Hà Nội.

Hotline: Mr Trung : 0936166699 - Ms Giang : 0937673333