Ô Dù Quảng Cáo Olasen - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Ô Dù Quảng Cáo Olasen - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Ô Dù Quảng Cáo Olasen

 

Giúp công ty phát triển thương hiệu nhanh chóng và gây ấn tượng sâu đến khách hàng người tiêu dùng.

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các dòng Ô dù cầm tay chất lượng nhất hiện nay như: ô dù cầm tay gập 2, Ô dù cầm tay gập 3, Ô dù cầm tay cán thẳng…

 

Ô dù cầm tay là một vật dụng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, chúng ta thường bỏ vào ba lo, túi xách, cốp xe ô tô để mang bên mình phòng khi nắng mưa. Nhận thấy sự phổ biến của ô dù cầm tay, rất nhiều doanh nghiệp đã đặt in tên, logo lên những chiếc ô đó để tặng cho khách hàng của mình như một hình thức quảng cáo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ô cầm tay, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Để có thể chọn cho mình một chiếc dù hợp lý nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số loại ô dù cầm tay phổ biến.

 

Ngoài ra dù quảng cáo ngoài trời tại nội thất Olasen được làm từ các kèo thép chắc chắn, ống dù được sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn. Chúng tôi cung cấp dù quảng cáo với kích thước đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

Đặc biệt, đến với xưởng sản xuất ô dù Olasen, khách hàng có thể nhận được sự tư vấn vận chuyển lắp đặt miễn phí, với các khách hàng mua sản phẩm số lượng lớn sẽ nhận được chiết khấu trên đơn hàng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Hãy đến với nội thất Olasen để sở hữu những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 8 Tổ 21 Thanh Am , Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0937 673 333 - 0936 166 699

Email: trungdt@olasen.com / hoaigiang@olasen.com


Xem thêm video giới thiệu xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Olasen