LÀM Ô DÙ QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI - xưởng sản xuất ô dù Olasen

LÀM Ô DÙ QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI - xưởng sản xuất ô dù Olasen

LÀM Ô DÙ QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI

 Ô dù quảng cáo Hà Nội là một mặt hàng đẹp để làm quà tặng cho nhân viên. Khi nhân viên sở hữu được một món đồ in logo của chính công ty mình thì họ sẽ cảm thấy tự hào, yêu quý công ty hơn và cố gắng đóng góp cho công ty nhiều hơn nữa.
Ngoài ra, Ô dù quảng cáo tại Hà Nội là sản phẩm phục vụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp các hội thảo, sự kiện, hội sách, các showroom trưng bày sản phẩm làm đẹp cho không gian của gian hàng và làm quà tặng cho khách hàng.
Ô dù quảng cáo Olasen chuyên phân phối ô dù ngoài trời các loại: ô quảng cáo, ô dù lệch tâm, ô dù cafe, ô dù cầm tay, ô dù dân dụng, ……

 

Các loại ô dù quảng cáo

Ô dù quảng cáo Hà Nội là một sản phẩm phổ biến mà rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị biết đến nhưng lựa chọn loại ô dù quảng cáo nào và cách sử dụng như thế nào thì chưa chắc nhiều người đã biết.
Đối với các đơn vị cần một món quà nhỏ gọn để trong hộp quà hay túi quà sang trọng thì nên dùng các loại ô gập 2, gập 3 hoặc ô gấp gọn đặc biệt. Những sản phẩm ô dù quảng cáo loại này có ưu điểm nhỏ gọn, người dùng dễ dàng bỏ vào túi, cốp xe, người tặng thì dễ dàng bỏ vào hộp quà, túi đựng.
Đối với các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng ô dù quảng cáo thường xuyên thì nên dùng các loại dù cán thẳng. Loại ô này tuy cồng kềnh hơn ô gấp nhưng đó cũng chính là ưu điểm. Khi khách hàng gấp ô lại họ vẫn sẽ phải cầm bên ngoài và mang theo do đó màu sắc cùng logo thương hiệu của doanh nghiệp sẽ vẫn được quảng cáo một cách hiệu quả.
Đối với các resort, bể bơi, những đối tượng sử dụng ô trong không gian rộng, gió to nên sử dụng các loại ô cầm tay chống lật, dù che 2 tầng.
Về các loại ô dù ngoài trời thông dụng nhất vẫn là sử dụng ô chính tâm in bạt Hiflec, đảm bảo in ấn nội dung mà màu sắc lại có thể đáp ứng nhu cầu. Những loại ô dù quảng cáo lệch tâm, ô dù nghệ thuật nên dùng trong khuôn viên bể bơi, bãi biển, resort, quán cafe để tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Ô dù quảng cáo tại Hà Nội

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng Ô dù quảng cáo tại Hà Nội, ô dù quảng cáo của Công ty ô dù Olasen luôn cung cấp cho đơn vị của bạn những loại ô chất lượng cao nhất, mẫu mã đẹp nhất đi cùng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất.
Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lương, Ô dù quảng cáo tại Hà Nội còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đến với ô dù Olasen, khác hàng sẽ được nhanh chóng trả lời mọi thông tin hữu ích về lĩnh vực ô dù quảng cáo trong thời gian nhanh nhất; hỗ trợ thiết kế, lên ý tưởng, market ô dù cho chiến dịch quảng cáo miễn phí; dựng mẫu, xác nhận màu sắc chất lượng trước khi sản xuất ô dù hàng loạt, tránh sự cố gây chậm tiến độ cho khách hàng; in ấn logo, sologan tên công ty, thương hiệu lên ô dù quảng cáo; Cung cấp đồng bộ hộp quà tặng đựng dù che quảng cáo nếu có yêu cầu; hỗ trợ vận chuyển, giao hàng cho khách.
Gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0937 673 333 - 0936 166 699 để được tư vấn báo giá sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!


Xem thêm video giới thiệu xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Olasen