DÙ CẦM TAY CAO CẤP - xưởng sản xuất ô dù Olasen

DÙ CẦM TAY CAO CẤP - xưởng sản xuất ô dù Olasen

DÙ CẦM TAY CAO CẤP

  Olasen.com là cơ sở lâu năm chuyên cung cấp các sản phẩm ô dù cao cấp với giá cả phải chăng và thiết kế đẹp mắt sẽ giúp quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm của cơ sở chúng tôi làm ra.
Chính sách chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng bằng cách đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm Ô dù và dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, giao hàng đúng hẹn và tôn trọng đạo đức trong kinh doanh.5 LÝ DO CHỌN XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ LÊ GIA THÀNH LÀM ĐỐI TÁC

✔ Chất lượng tốt: Là xưởng sản xuất trực tiếp nên chúng tôi chú trọng tới khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất kho và được đảm bảo chất lượng tốt nhất.
✔ Giá thành cạnh tranh: Giá sản xuất tận xưởng đảm bảo không qua trung gian, chiết khấu cao khi khách đặt số lượng lớn.
✔ Mẫu mã đa đạng và phong phú: Chúng tôi luôn luôn cập nhật những mẫu ô dù mới nhất trên thị trường hiện có để đảm bảo sản phẩm phong phú về mẫu mã và màu sắc.
✔ Kinh nghiệm sản xuất lâu năm: Với kinh nghiệm trên 5 năm sản xuất chúng tôi luôn đặt UY TÍN và CHẤT LƯỢNG sản phẩm lên hàng đầu.
✔Giao hàng đúng hẹn, dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt: Cam kết giao hàng đúng hẹn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng luôn được đảm bảo, chúng tôi bảo hành 1 đổi 1 cho những sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 8 Tổ 21 Thanh Am , Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0937 673 333 - 0936 166 699
Email: trungdt@olasen.com / hoaigiang@olasen.com

Quý khách hàng xem thêm các bài viết liên quan sau đây:
- Những chiếc ô dù cầm tay cao cấp: http://olasen.com/chi-tiet-tin/Nhung-chiec-o-du-cam-tay-cao-cap-30398.html
- Ô dù cầm tay cao cấp tại Olasen: http://olasen.com/chi-tiet-tin/O-du-cam-tay-cao-cap-tai-Olasen-30390.html
- Cơ sở cung cấp ô dù cầm tay cao cấp ở Hà Nội: http://olasen.com/chi-tiet-tin/Co-so-cung-cap-o-du-cam-tay-cao-cap-o-Ha-Noi-30389.html

 


Xem thêm video giới thiệu xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Olasen