Chiếc ô dù tự vắt khô của nhà xưởng ô dù olasen - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Chiếc ô dù tự vắt khô của nhà xưởng ô dù olasen - xưởng sản xuất ô dù Olasen

Chiếc ô dù thông minh tự vắt khô

 

Chiếc ô dù thông minh tự vắt khô

Hình ảnh: Sản phẩm

Giới thiệu ô dù tự vắt thông minh - Nhà xưởng ô dù

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm ô dù với đa dạng về chủng loại, màu sắc và kiểu dáng như sản phẩm ô dù có khả năng dự báo thời tiết, ô dù gấp ngược thông minh, ô dù mini,.. và giờ đây sự ra đời của ô dù thông minh tự vắt khô đã khiến người dùng khá quan tâm bởi tính tiện ích.

Sản phẩm này có tên gọi là Kjaro Umbrella được ra đời bởi các nhà thiết kế người Ý, sản phẩm có tác dụng tự vắt nước sau khi đi mưa, theo nguyên tắc và nguyên lý hoạt động cũng không khác gì những sản phẩm ô dù thông thường, dù được sử dụng lớp vải chống thấm bên trên và khi chúng ta gấp lại phần vải sẽ được xếp gọn và siết chặt bằng một kẹp từ. Tiếp đến chỉ cần cho dù vào túi đựng (Phần túi này cũng được thiết kế bằng chất liệu chống thấm đặc biệt), sau đó chỉ vặn núm bên dưới để vắt toàn bộ nước còn ứ đọng và chảy ra bên ngoài.

Chiếc ô dù thông minh tự vắt khô

Hình ảnh: Sản phẩm

Giải pháp được xây dựng khá đơn giản và vô cùng thông minh đã giúp cho sản phẩm ô dù cầm tay này nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng. Thêm vào đó, các nhà thiết kế đã tính toán tới cách xếp vải khi gấp dù lại, tạo điều kiện tối đa để nước có thể chảy ra ngoài mà không bị đọng lại bên trong.

Chiếc ô dù thông minh tự vắt khô

Hình ảnh: Sản phẩm


Kjaro được sản xuất 100% ở Ý và được thiết kế để bảo vệ tối đa và thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết. Kjaro cũng có khả năng gấp gọn lại thành kích cỡ như một chiếc bình nước cá nhân (kích thước khi gấp lại chỉ 31 cm và nặng 366 gram) khung nhôm và các mối nối bằng sợi thủy tinh sẽ giúp chiếc dù không bị bung ngược lên khi gió mạnh. Đồng thời, chiếc túi đựng bên ngoài cũng có khả năng chống thấm và được trang bị thêm móc để dễ dàng đính vào khi di chuyển.

Chiếc ô dù thông minh tự vắt khô

Hình ảnh: Sản phẩm


Nên mua ô dù cầm tay gấp ngược thông minh ở đâu?

Nhà xưởng sản xuất ô dù - OLASEN là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - OLASEN quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm tay, dù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN OLASEN VIỆT NAM

Địa chỉ:  Số 8 Tổ 21 Thanh Am , Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 093 767 3333 - 093 616 6699

 

Email: trungdt@olasen.com / hoaigiang@olasen.com


Xem thêm video giới thiệu xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Olasen