Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Website Olasen.com. Thông qua Website này chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm và năng lực sản xuất của Olasen – nhà máy chuyên sản xuất ô dù cầm tay, ô dù ngoài trời, ô dù quảng cáo, ô dù quà tặng theo yêu cầu.

Sản phẩm ô dù là sản phẩm cần thiết và gần gũi với người dân ở đất nước có khí hậu thay đổi nắng mưa như Việt Nam, do đó sử dụng ô dù in ấn logo thương hiệu của Quý Công ty là cách quảng cáo hiệu quả, mang thương hiệu của Quý Khách đến đến với mọi miền.

Chúng tôi – nhà sản xuất ô dù chuyên nghiệp – luôn đổi mới sản phẩm và hoàn thiện quy trình sản xuất nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng hơn, chất lượng hơn, thời gian sản xuất nhanh hơn, giá thành tốt hơn đáp ứng yêu cầu của thị trường và khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn tư vấn cho Quý Khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, công nghệ in ấn logo hình ảnh mới và đẹp nhất, lựa chọn chất liệu tốt nhất so với chi phí bỏ ra nhằm mang đến cho Quý khách hàng hiệu quả quảng cáo.

Với cam kết về chất lượng, năng lực sản xuất và luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu lớn. Đặc biệt vừa qua, chúng tôi đã được Công ty SAMSUNG ELECTRONIC VIETNAM lựa chọn là đơn vị cung cấp 120.000 chiếc ô cầm tay cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của Samsung. Chúng tôi đã tập trung nguồn lực sản xuất, kiểm soát quy trình làm việc và hoàn thành đơn hàng trong 30 ngày theo đúng yêu cầu tiến độ. Đây là sự khẳng định uy tín và năng lực của OLasen trên thị trường.

Quý Khách hàng có yêu cầu tư vấn sản phẩm xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN OLASEN VIỆT NAM – OLASEN.,JSC
Nhà máy sản xuất: Lô X – 01, Khu công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà nội
Kho hàng và VPGD: Số 8 tổ 21, Phố Thanh Am, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà nội
Website: www.olasen.com
Hotline: 0936166699 để được tư vấn tốt nhất.
Trân trọng !