Thị trường ô dù cầm tay tại Việt Nam

Với ô dù cầm tay thì mỗi loại lại có mức giá khác nhau, mỗi vật liệu lại có mức giá thay đổi. Nhờ giá cả cạnh tranh mà người tiêu dùng có thể xác định được loại ô dù mà mình cần lựa chọn.

 

Thị trường ô dù cầm tay tại Việt Nam

Hiện nay, tại nước ta ô dù cầm tay được xem là vật dụng vô cùng hữu hiệu dùng để che nắng, che mưa. Chính vì vậy mà đa số mọi người, mọi nhà đều có một chiếc ô dù. Vì sự phổ biến đó nên các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại ô dù với nhiều mẫu mã khác nhau. Tạo nên một thị trường ô dù cầm tay đầy sôi động. Đặc biệt tại khu vực miền nam mưa nắng quanh năm thì vai trò của ô dù là rất lớn. Thị trường ô dù rất phát triển tạo cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển. Hãy tìm hiểu qua những đặc điểm về thị trường đầy tiềm năng này.

Ô dù cầm tay không chỉ là vật dụng che nắng, mưa

Thật vậy, hiện nay chúng ta chỉ biết đến ô dù cầm tay với một mục đích chính là che nắng, che mưa, khi không dùng thì cất vào. Tuy nhiên, ô dù cầm tay được xem là một trong những món quà tặng được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tri ân. Từ đó cho thấy được việc sử dụng nhiều mục đích của loại vật dụng này, còn mang đến ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống. Ô dù cầm tay trong thời trang được xem là phụ kiện không thể thiếu bởi nó tạo nên sự thanh lịch, quý phái đối với người sử dụng.

Nhiều mẫu mã đa dạng

Thực tế, sự đa dạng mẫu mã ô dù cầm tay giúp cho khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng hơn, trong bối cảnh việc chọn lựa vật gì cũng cần có kinh nghiệm thì đối với với ô dù cầm tay sẽ khá dễ dàng bởi yêu thích mẫu nào thì lựa chọn mẫu đó một cách nhanh gọn. Một số mẫu ô dù cầm tay phổ biến nhất thị trường hiện nay là : Ô dù gấp ngược, ô dù cán thẳng, ô dù gấp khúc tự động ( gồm loại gấp 2 khúc và 3 khúc) , ô dù trẻ em, ô dù sân golf 2 tầng,… Mỗi loại lại có các điểm mạnh riêng tạo nên sự đa dạng cho người sử dụng.

Giá cả cạnh tranh

Với ô dù cầm tay thì mỗi loại lại có mức giá khác nhau, mỗi vật liệu lại có mức giá thay đổi. Nhờ giá cả cạnh tranh mà người tiêu dùng có thể xác định được loại ô dù mà mình cần lựa chọn. Các vật liệu trong sản xuất ô dù là yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như giá cả ô dù. Các vật liệu được biết đến nhiều nhất hiện nay là : thép, nhôm, sắt, poly,.. Chúng trải dài các phân khúc khác nhau. Khi mua ô dù cầm tay nên tìm đến địa chỉ uy tín, đừng ham giá rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.