Những lưu ý khi chọn ô dù tặng khách hàng

Đầu tiên nên quan tâm đến ô dù quảng cáo được tặng có kích cỡ tương xứng với người nhận. Quá lớn hay quá nhỏ thì sẽ không phù hợp. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ô dù kích thước và công dụng cũng như từng độ tuổi khác nhau.

 Khí hậu nước ta thường hay xảy ra mưa, mưa phùn làm trở ngại trong di chuyển giữa các chỗ làm các khu vực có cự li ngắn. Lúc này ô dù trở nên cần thiết nhất là với dân công sở. Bên cạnh đó ô dù sử dụng thường ngày còn có công dụng khác là quảng cáo. Cũng là cách đưa ô dù nói riêng và sản phẩm doanh nghiệp nói chung tiếp cận tới được người tiêu dùng.

Tuy nhiên việc lựa chọn ô dù sao cho phù hợp với người dùng lại đem lại giá trị sản phẩm đó không phải việc đơn giản. Nó đòi hỏi người tặng phải biết cách chọn ô dù sao phù  hợp. Đồng thời cũng phải có thể truyền đạt được thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. Sản phẩm chất lượng là yếu tố quan trọng bên cạnh mẫu mã sản phẩm bởi lẽ nó đảm bảo người nhận có thể sử dụng ô dù trong khoảng thời gian dài và không gián đoạn công tác tuyên truyền.

Đầu tiên nên quan tâm đến ô dù quảng cáo được tặng có kích cỡ tương  xứng với người nhận. Quá lớn hay quá nhỏ thì sẽ không phù hợp. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ô dù kích thước và công dụng cũng như từng độ tuổi khác nhau. Hãy quan sát kỹ trước khi chọn để gửi tặng.

Thân ô dù cũng là vấn đề cần quan tâm, các ô nối của ô dù phải có thanh nối cứng cáp và chắc chắn. Để tăng tính tiện lợi, nên chọn các loại ô có thể gập gọn, dễ nhét vào cặp, túi để có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Màu sắc của ô dù cũng là cách thu hút đố tượng sử dụng. Nó càng có màu sắc tươi sáng hoa văn và thiết kế tổng thể hài hòa sẽ đem cho người sử dụng thoải mái.

Kiểm tra các lớp vải và nút mở của ô dù cũng là cách xác nhận sản phẩm hoàn thiện được gửi đi. Tránh sai sót gây hiểu lầm từ khách hàng

Với vai trò là nhà cung cấp ô dù chuyên nghiệp các sản phẩm của Olasen rất hân hạnh khi có thể giúp quý khách chọn được dòng ô dù chất lượng và đảm bảo.