Một số mẫu ô dù cầm tay mini đẹp

Mẫu ô dù mini này thường có màu đơn sơn như: đỏ, đen, vàng, xanh,.. kiểu dáng đơn giản và chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay con người/ Vì vậy mà có thể gấp gọn và bỏ túi một cách dễ dàng.

 

Một số mẫu ô dù cầm tay mini đẹp

Ô dù cầm tay mini là sản phẩm ô dù nhỏ gọn được sản xuất với mục đích giúp việc di chuyển thường ngày của con người được linh hoạt hơn. Loại ô dù này có rất nhiều kiểu dáng khác nhau giúp trải nghiệm sử dụng thú vị hơn hằng ngày. Dưới đây là một số mẫu đẹp và phổ biến mà bạn nên lựa chọn khi có ý định mua sử dụng hoặc tặng quà.

Mẫu ô dù mini đơn sắc nhỏ gọn

Mẫu ô dù mini này thường có màu đơn sơn như: đỏ, đen, vàng, xanh,.. kiểu dáng đơn giản và chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay con người/ Vì vậy mà có thể gấp gọn và bỏ túi một cách dễ dàng. Với màu đơn giản nên nó rất phù hợp với việc sử dụng hiện nay khi mà nhiều người thích sự đơn giản không màu mè nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Ô dù mini đơn sắc có kết cấu chắc chắn, kiểu dáng đẹp và rất tiện khi sử dụng cơ bản.

Mẫu ô dù mini hình viên thuốc

Ô dù mini hình viên thuốc là một trong các loại ô dù mini độc đáo nhất. Bề ngoài có dạng hình viên thuốc con nhộng, nhưng thực chất nó là vỏ hộp để đựng dù. Chiếc hộp này giúp ô dù gọn gàng hơn và có thể mang theo bên người dễ dàng. Nó cũng có nhiều màu sắc và mẫu mã để lựa chọn, tạo sự đa dạng hơn cũng như thời trang hơn. Khi không dùng thì gấp lại và bỏ vào hộp đậy nắp. Phần cán dù khá mỏng mạnh đậm chất mini như tên loại ô dù cầm tay này.

Mẫu ô dù mini họa tiết đẹp

Ô dù mini họa tiết là sản phẩm ô dù cao cấp và có tính nghệ thuật. Với nhiều họa tiết khác nhau, có thể là hình ảnh về một hiện tượng hay sự vật nào đó giúp cho thẩm mỹ của sản phẩm được tăng cao. Các họa tiết không chỉ thu hút người nhìn mà giúp chủ nhân của nó cảm thấy tự tin hơn mỗi khi sử dụng. Thậm chí còn có nhiều người in hình lên để tạo nên sự độc nhất mà không đụng hàng với bất kì loại ô dù cầm tay nào hiện nay.

Loại ô dù này thích hợp cho những người có cá tính mạnh mẽ, muốn bộc lộ bản thân hay chỉ đơn giản là yêu thích cái đẹp, nghệ thuật trong từng vật dụng xung quanh.

Mẫu ô dù mini cao cấp đẹp

Ô dù mini cao cấp được hoàn thiện rất tốt với màu sắc  bền đẹp cùng các đường chỉ được chăm chút, tạo nên một sản phẩm cao cấp và hoàn mỹ. Các vật liệu dùng làm ô dù cũng cao cấp như  : Nhôm, poly hay vải dù,.. Màu sắc của ô dù mini cao cấp đa dạng như các loại ô dù khác, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Do đó mà giá trị của nó cũng tăng lên đáng kể. Nếu như bạn thích một sản phẩm ô dù nhỏ gọn có thể bỏ túi nhưng vẫn thể hiện được sự cao cấp thì nên chọn loại ô dù này